NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH 2015 – TÔN VINH GIÁ TRỊ CỦA SÁCH

Sinh viên Kế toán Kiểm toán rất nỗ lực tham gia Ngày hội đổi sách. Mời các bạn cùng tham gia với các bạn ấy nhé

Là một trong những hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Tình nguyện Big Hugs Volunteers Club - ĐH Kinh Tế ĐHQG Hà Nội,

Điểm nhấn trong chuỗi hoạt động Chào tân sinh viên 2015.

Tiếp nối thành công của NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH 2014, với phương châm Hãy để những cuốn sách không còn hữu ích đối với mình trở nên hữu dụng đối với người khác, NGÀY HỘI ĐỔI SÁCH 2015 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị và bổ ích.

Sắp tới sẽ tiếp tục diễn ra đợt 2 nhận sách tại 5 địa điểm:

KTX Mỹ Đình
KTX Ngoại Ngữ
KTX Mễ Trì
Cổng Đại học Thương Mại
Nhà E4 ĐHQGHN

Các bạn nhớ mang sách đến để đổi phiếu nhé.

Dù bạn là ai, dù bạn ở đâu, chỉ cần bạn có niềm đam mê với những cuốn sách thì đừng quên cuộc hẹn với chúng tôi vào 08h30 -21h ngày 19/9/2015, tại Tầng 3, tòa nhà Indochina Plaza Hanoi (IPH), 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

-----------------------

Bạn cần thêm thông tin về chương trình?

Fanpage : https://www.facebook.com/ngayhoidoisachBHVCUEB

Email : bighugs.ueb@gmail.com

Thông tin liên hệ: Mr.Nguyễn Danh Sơn - ĐT :  0166 779 4633

Tag:

QC trái 1
Đại học Troy (Troy University)
Tuyển sinh các chương trình liên kết
Bạn cần loại thông tin nào trên web này?

Đối tác
Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)
Tổng công ty Hàng không Việt Nam
Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam